loading

Hướng Dẫn Kiểm Tra Sản Phẩm Nuskin Chính Hãng

NUSKIN CÓ HÀNG GIẢ HAY KHÔNG?

Hiện nay bạn đang quan tâm sản phẩm nuskin có hàng giả, hàng nhái có hay không. Và bạn nghe được rất nhiều từ phía nhà phân phối Nuskin không nên mua hàng bên ngoài. Cộng với gần đây bạn nghe rất nhiều báo chí truyền thông nói đến hàng giả thực phẩm chức năng làm giả. Vậy có cách nào bạn có thể mua hàng giá rẻ và đáng tin cậy?

1. Đầu tiên chúng tôi sẽ phân tích cho bạn biết tại sao hàng Nuskin lại có giá rẻ. Nuskin hoạt động theo hình thức bán hàng trực tiếp nên chiết khấu sẽ phụ thuộc vào doanh số và hệ thống. Chúng tôi tận dụng những chính sách đó và chương trình khuyến mãi mà chúng tôi nhập số lượng lớn với chiết khấu cao.

2. Hàng Nuskin không có hàng giả. Nếu có báo chí đã đăng và chính công ty Nuskin không thừa nhận có hàng giả trên thị trường. Bạn chỉ nghe NPP Nuskin khuyên bạn không nên mua hàng bên ngoài vì hàng kém chất lượng hay hàng giả mà không có một cơ sở nào chứng minh. Tuy nhiên bạn yên tâm, chúng tôi đã hoạt động từ tháng 2/2014 đã có hơn 200 khách hàng đang dùng. Bạn tham khảo tại sao bạn nên chọn chúng tôi click vào đây.

3. Bạn kiểm tra kỹ lưỡng khi bạn nhận hàng Nuskin: phải nguyên tem và lưu ý hạn sử dụng. Đặt biệt là chúng tôi luôn có hóa đơn và những chính sách bảo vệ quyền lợi kèm theo để giúp bạn yên tâm khi khiếu nại nếu nghi ngờ chất lượng sản phẩm.

4. Bạn nghe đến website trung gian để kiểm tra mã code hàng chính hãng. Tuy nhiên các nhà sản xuất điều sản xuất theo lô, việc dùng website trung gian này chỉ để bạn kiểm tra hạn sử dụng mà thôi. Chứ không phải website chứng minh hàng bạn đang dùng là chính hãng.

 

kiem tra san pham nuskin

Giá trị trên cho thấy : Sản phẩm sản xuất ngày 6/12/2012 . Hạn sử dụng 3 năm -  tức là đến ngày 6/12/2015 . 

2.63 sao, trên tổng số 90 lượt đánh giá.
admin
Tác giả: admin

Bài viết liên quan